Sub Label Menu barsYoutube Duy Hân tham gia Thả Thơ, Hội Chợ Tết Toronto, Canada 2015

Duy Hân rất vui được chia sẻ một vài hình ảnh, phim youtube tại Hội chợ Tết Toronto, Canada vừa qua. Năm nay Duy Hân tham gia gian hàng Thả Thơ. Thả Thơ là trò chơi dân gian, mang nhiều tính chất văn hóa dân tộc, nhằm phát huy tinh thần yêu thơ văn chữ nghĩa, cũng là thú vui Xuân tao nhã nhưng không kém phần hào hứng. Mọi người đã có dịp để ôn lại các câu thơ Đường Luật của Nguyễn Khuyến, Trần Tế Xương, Truyện Kiều của Thi Hào Nguyễn Du, các bài Hịch đầy lòng yêu nước chống ngoại xâm, các câu thơ mượt mà hay lãng mạn của thời Tiền Chiến cũng như hiện đại ...

Lễ Chào Cờ khai mạc Hội Chợ Tết năm nay rất long trọng, đánh dấu 40 năm người Việt có mặt tại Canada. Hơn 30 ca viên và gần 15 em trong ban nhạc đã trình bày thật hào hùng 2 bài quốc ca Canada và Việt Nam Cộng Hòa. Năm nay đặc biệt có Thủ Tướng nước Canada và nhiều đại diện chính quyền Canada tham dự.

Video do City TV toronto thực hiện:
Chương trình văn nghệ rất phong phú, với nhiều gian hàng, xin được gởi link xem hình ảnh do anh Đỗ Nghĩa chụp:

Youtube Thượng nghị sĩ Ngô Thanh Hải & phu nhân khai mạc chương trình Thả Thơ Xuân, do anh Đặng Hoàng Sơn thực hiện Youtube do Thời Báo Canada thực hiện (Gian hàng thả thơ bắt đầu ở phút số 3)
 

Youtube Phóng sự Tết Ất Mùi 2015 Toronto do đài TV VBS thực hiện (Gian hàng thả thơ ở phút số 45 gần cuối)
 

No comments:

Post a Comment